VẬT LIỆU XÂY DỰNG NHANH

Tấm bkt
Keo trám mối nối
smili lót sàn
Cemboard
Tấm greenboard
Tấm bê tông nhẹ
Tấm lót sàn 3d
Tấm lót sàn xi măng
Ống nhựa gân xoắn
Vít tự khoan
Tấm Cemboard Thái Lan
Tấm xi măng dăm gỗ Smileboard
Ống nhựa gân 2 lớp HDPE

Cách nhiệt chống nóng cho mái tôn

Cuộn cách nhiệt túi khí màng nhôm P2 và mút xốp cách nhiệt OPP là giải pháp chống nóng hiệu quả cho ngôi nhà của bạn, đặc biệt với nhà mái tôn. Tấm cách nhiệt trần nhà được ưu tiên sử dụng hàng đầu bởi chính mái nhà là nơi tiếp xúc trực tiếp ánh nắng, hấp thụ nhiệt cao lan tỏa bên trong làm cho ngôi nhà bị nóng oi bức trong những ngày hè, do đó cần xử lý cách nhiệt chống nóng cho trần nhà là bước không thể thiếu khi xây dựng nhà.

Tấm cách nhiệt P2 cho mái nhà, trần nhà dạng túi khí màng nhôm đóng gói thành cuộn được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, loại vật liệu này cấu tạo gồm ba phần chính: Thứ nhất là 2 lớp màng nhôm chống nóng bên ngoài, phía dưới 2 lớp màng nhôm là lớp gia cường và ở giữa là lớp túi khí.


Thông số kỹ thuật: 40m x 1.55m (dài x rộng), trọng lượng 20 kg/cuộn

Tấm cách nhiệt được khách hàng ưu tiên lựa chọn vì sản phẩm có độ bền cao, giảm nhiệt mái tôn nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và không độc hại, thân thiện môi trường đặc biệt rất dễ dàng thi công lắp đặt. Khi sử dụng tấm cách nhiệt không những giúp giảm nhiệt độ chống nóng mà còn có tác dụng ngăn chặn tia UV gây hại cho sức khỏe, cách âm giảm ồn cho nhưng ngày mưa, chống mối mọt, chống cháy, chống thấm…

Sự lựa chọn cách nhiệt tốt tiếp theo đó là mút xốp cách nhiệt OPP được cấu tạo từ lớp PE dán màng và hợp chất OPP đã qua xử lý quá trình oxy hóa để tạo ra lớp kết dính tốt nhất cho sản phẩm, sản phẩm được đóng gói trên dây chuyền sản xuất hiện đại tạo thành dạng cuộn. Sản phẩm cách nhiệt OPP tráng bạc khi quan sát sẽ thấy gồm lớp mút và lớp bạc có tác dụng cách âm cách nhiệt rất tốt

Thông số kỹ thuật : 100m x 101cm x 5mm hoặc 50m x 101cm x 10mm (dài x rộng x dày)/cuộn

Mút xốp cách nhiệt được ứng dụng để cách nhiệt mái tôn, cách âm chống ẩm cho sàn gỗ. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại chất lượng vượt trội mà giá thành lại rẻ, hệ số dẫn nhiệt rất thấp, trọng lượng nhẹ, dễ dàng vận chuyển, lắp đặt thi công nhanh chóng, an toàn cho sức khỏe và thân thiện môi trường.

 

Cách nhiệt chống nóng cho mái tôn