VẬT LIỆU XÂY DỰNG NHANH

Tấm bkt
Keo trám mối nối
smili lót sàn
Cemboard
Tấm greenboard
Tấm bê tông nhẹ
Tấm lót sàn 3d
Tấm lót sàn xi măng
Ống nhựa gân xoắn
Vít tự khoan
Tấm Cemboard Thái Lan
Tấm xi măng dăm gỗ Smileboard
Ống nhựa gân 2 lớp HDPE

Ống gân xoắn HDPE luồn cáp điện ngầm

Ống nhựa gân xoắn HDPE bảo vệ cáp điện và cáp viễn thông được sản xuất từ nguyên liệu hạt HDPE trên dây chuyền công nghệ hiện đại cho ra loại ống chịu lực tốt có kích thước từ 25mm đến 250mm. Ống gân xoắn HDPE luồn cáp điện thường có màu sắc nhận dạng là màu cam được cuộn tròn thành từng cuộn với độ dài tùy theo nhu cầu khách hàng và kích thước ống.

Ống cam gân xoắn HDPE luồn cáp điện có ưu điểm vượt trội như độ dài liên tục, dễ uốn cong, khả năng chịu lực tốt, độ bền cao và tiết kiệm chi phí nhân công. Do đó hiện nay ống được sử dụng phổ biến rộng rãi trong những công trình lắp đặt cáp ngầm, điện ngầm.

Ống luồn dây điện HDPE hiện nay đã rất thông dụng chúng ta có thể nhìn thấy ở ngoài đường, nơi có cáp điện ngầm, sản phẩm ra đời thay thế cho các loại ống PVC và UPVC trong lĩnh vực luồn cáp điện vì tính năng linh hoạt của nó. Sản phẩm còn được biết đến bằng tên gọi là ống ruột gà luồn dây điện.

Tính năng ưu việt của ống nhựa xoắn HDPE: dễ uốn cong lượn để tránh vật cản, độ dài liên tục, khả năng chịu lực và chịu ăn mòn cao, khả năng chịu axit và hóa chất hữu cơ và vô cơ, thi công luồn cáp dễ dàng, dễ lắp đặt bảo trì thay thế, an toàn nơi đất lún, hiệu quả kinh tế cao.

Ống gân xoắn HDPE luồn cáp điện ngầm