VẬT LIỆU XÂY DỰNG NHANH

Tấm bkt
Keo trám mối nối
smili lót sàn
Cemboard
Tấm greenboard
Tấm bê tông nhẹ
Tấm lót sàn 3d
Tấm lót sàn xi măng
Ống nhựa gân xoắn
Vít tự khoan
Tấm Cemboard Thái Lan
Tấm xi măng dăm gỗ Smileboard
Ống nhựa gân 2 lớp HDPE

Tấm xi măng Smartboard, thanh xi măng giả gỗ - vật liệu xây dựng cho ngôi nhà hiện đại

Tấm sợi xi măng Smartboard là vật liệu lý tưởng cho sàn, trần, tường và vách ngăn, giúp kết nối và mở rộng không gian sống. Trong khi xi măng giả gỗ Smartwood mang đến vẻ đẹp tự nhiên và hiện đại cho ngôi nhà.

tam-xi-mang-smartboard-scg
 
Tập đoàn SCG nổi tiếng với các sản phẩm như: Tấm xi măng Smartboard, Tấm Cementboard (Smileboard), Thanh xi măng giả gỗ Smartwood,... các sản phẩm làm sàn giả đúc, vách ngăn tường, trần nhà,...
Các sản phẩm và giải pháp vật liệu của Tập đoàn SCG thu hút sự quan tâm của giới chuyên gia xây dựng tại các triển lãm Vietbuild. Đây là một trong những triển lãm lớn nhất về dịch vụ, sản phẩm mới và công nghệ tiên tiến trong ngành xây dựng - bất động sản của Việt Nam, quy tụ hơn 800 doanh nghiệp đến từ 18 quốc gia với 2.340 gian hàng.

tam-xi-mang-smartboard-scg
 
Các sản phẩm và giải pháp vật liệu của SCG hướng tới việc tối ưu hóa không gian sống, thể hiện phong cách hiện đại và trải nghiệm sự tiện nghi cho cư dân thành thị. 
 
tam-xi-mang-smartboard-scg
 
Trong không gian giới hạn, tấm sợi xi măng Smartboard hay tấm xi măng Cemboard Thái Lan là vật liệu lý tưởng cho sàn đổ giả, trần, tường và vách ngăn. Vật liệu phù hợp với nhiều thiết kế khác nhau, giúp kết nối và mở rộng không gian sống với khả năng chịu lực cao, chịu nhiệt, chống nước tốt và không bị cong vênh, không mối mọt, độ bền cao,...

tam-smartboard-scg
 
Trong khi đó, thanh xi măng giả gỗ Smartwood với bề mặt đẹp tự nhiên và độ bền cao hơn gỗ, mang đến vẻ đẹp hiện đại cho ngôi nhà.

tam-xi-mang-ngoi-smartboard-scg
 
Với kiểu dáng ngói phẳng thanh lịch và hiện đại, bộ sưu tập Prestige mang đến 2 nhóm màu đối ngẫu và tông màu đất đặc trưng của miền nhiệt đới.

tam-ngoi-mau-scg
 
Dòng sản phẩm ngói màu sở hữu công nghệ phủ màu Ultra (Ultra wet-on-wet technology) giúp giữ gìn màu sắc mái ngói bền đẹp, thích hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.

tam-xi-mang-smartboard-scg
 
Hệ thống làm mát nhà "Cool House System" có khả năng cách nhiệt, chống hấp thụ nhiệt, giúp không khí lưu chuyển thông thoáng và tiết kiệm điện năng tiêu thụ, mang đến sự tiện nghi cho không gian sống.
 
Ván lát sàn giả gỗ mang lại vẻ hài hòa và gần gũi với thiên nhiên cho các công trình phụ, các phần tường, và sàn nhà,...
 
Quí khách hàng có nhu cầu mua hoặc cần tư vấn về các loại ván xi măng cemboard (Smartboard, Smileboard, Prima, BKT Cemboard X2, Greenboard,…) và các loại phụ kiện kèm theo như: Keo Jade's Solution, Vít đuôi cá tự khoan chuyên dụng,.... các loại ống nhựa HDPE thoát nước thải.

Xin liên hệ:

VẬT LIỆU XÂY DỰNG NHANH

Hotline : 0908 528 016 (Mr.Phú)

Website: www.vatlieuxaydungnhanh.com

Email: vatlieuxaydungnhanh@gmail.com

Địa chỉ: 1760 Tỉnh lộ 10, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, Tp.HCM, Việt Nam

 ĐỌC THÊM: 

 

 


Tấm xi măng Smartboard, thanh xi măng giả gỗ - vật liệu xây dựng cho ngôi nhà hiện đại