VẬT LIỆU XÂY DỰNG NHANH

Tấm bkt
Keo trám mối nối
smili lót sàn
Cemboard
Tấm greenboard
Tấm bê tông nhẹ
Tấm lót sàn 3d
Tấm lót sàn xi măng
Ống nhựa gân xoắn
Vít tự khoan
Tấm Cemboard Thái Lan
Tấm xi măng dăm gỗ Smileboard
Ống nhựa gân 2 lớp HDPE

Slide

VẬT LIỆU XÂY DỰNG NHANH

Vật liệu xây dựng nhanh xin kính chào quí khách!

Có thể nói rằng cùng với xu hướng phát triển của xã hội thì nhu cầu con người ngày càng cao. Thị trường vật liệu xây dựng cũng thế nó ngày càng mở rộng và đa dạng phong phú hơn nhằm đáp ứng được xu hướng “ngon, bổ, rẻ” của người tiêu dùng. Từ đó, Vật liệu xây dựng nhanh được thành lập chuyên cung ứng các loại vật liệu xây dựng bên mảng làm công trình xây dựng tiền chế, công trình lắp ghép. Các sản phẩm mà Vật liệu xây dựng nhanh chúng tôi cung cấp nhằm hướng đến nhu cầu xây dựng nhanh gọn nhẹ, hiện đại, giảm giá thành, chi phí đầu tư xây dựng nhưng vẫn bền và đẹp.

Vật Liệu Xây Dựng Nhanh chúng tôi chuyên cung cấp:

+ Các loại tấm ván làm sàn đổ giả, làm trần, vách ngăn như: Tấm BKT Cemboard X2Tấm Greenboard, Tấm Prima BKT, Tấm Smartboard, Tấm Cemboard Thái Lan,… 

+ Các phụ kiện kèm theo như: keo trám mối nối Jade’s Solution, vít bắn tự khoan, Simili trải sàn.

+ Ống nhựa gân xoắn HDPE thoát nước thải thay thế ống cống bê tông gồm ϕ D150 mm –> D1500 mm, thoát nước thải khu công nghiệp, khu dân cư, khu đô thị và nhiều ứng dụng khác.

Chính sách bán hàng cũng rất linh hoạt theo từng loại sản phẩm.

Chúng tôi luôn phấn đấu hoàn thiện bản thân cũng như các mặt hàng. Luôn luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất cho quí khách hàng hết mức có thể với phương châm kinh doanh uy tín, vật liệu chất lượng.

 

---“Thành công chính là sự hài lòng của quý khách!”---

 

VẬT LIỆU XÂY DỰNG NHANH