Hotline :0908 528 016
JA slide show

Tấm xi măng Cemboard đen Thái Lan có gì khác so với tấm cemboard trắng Thái Lan

Xét về cấu tạo Tấm cemboard đen Thái Lan là loại tấm xi măng sợi gỗ có màu xám đen, trong khi đó tấm Cemboard trắng Thái Lan là loại tấm xi măng sợi xenlulo có màu trắng ngà

Xét về đặc tính thì tấm Cemboard đen có hai mặt láng và có thể lâu chùi bằng nước còn tấm Cemboard trắng có một mặt láng một mặt sần sùi và không lâu bằng nước .

Xét về phạm vị ứng dụng thì tấm Cemboard đen chuyên làm vách trang trí, làm sàn gác lửng. Còn tấm cemboard trắng áp dụng làm cả hệ trần-vách-sàn đa năng hơn. Tấm Cemboard trắng dễ trang trí bề mặt hơn như sơn bả, dán gạch, trải thảm,…Trong khi tấm Cemboard đen do có bề mặt láng mịn nên chỉ thích hợp để vậy sử dụng hoặc dán thảm, simili, không thích hợp dán gạch vì ít ăn hồ.

Tấm Cemboard Thái Lan nhìn chung đây là dòng sản phẩm chất lượng cao hơn tấm Cemboard Việt Nam, tuy nhiên là hàng nhập khẩu có giá bán cao nên khả năng cạnh tranh còn hạn chế. Trong những năm gần đây hàng Việt nam không ngừng cải tiến chất lượng với giá bán phù hợp nên vẫn giữ vững thị phần “người Việt tin dùng hàng Việt”

TẤM CEMBOARD ĐEN THÁI LAN

Tấm Cemboard đen Thái lan gồm các nhãn hiệu Smileboard, Vivaboard nhìn vào tấm có bề mặt láng mịn, mặt cắt cạnh có sợi dăm gỗ

TẤM CEMBOARD TRẮNG THÁI LAN

Tấm Cemboard trắng gồm các nhãn hiệu SCG Smartboard, Shera, Uco, Diamonboard có một mặt láng và một mặt sần sùi

 

Quý khách có thể tham khảo thêm tấm Cemboard Việt Nam

http://www.vatlieuxaydungnhanh.com/tam-bkt-cemboard-x2.html

http://www.vatlieuxaydungnhanh.com/tam-greenboard.html

Tấm xi măng Cemboard đen Thái Lan có gì khác so với tấm cemboard trắng Thái Lan
 

Sản phẩm bán chạy

Facebook

NHÃN HIỆU

                            

nhãn hiêu ống hdpe

 

logo 3 kim tiền