Hotline :0908 528 016
JA slide show

Túi khí cách nhiệt P2 chống nóng chống ồn cho mái tôn

Túi khí cách nhiệt P2 chống nóng, chống ồn là sản phẩm cách nhiệt cách âm dựa trên nguyên lý phản xạ bức xạ nhiệt. Tấm cách nhiệt túi khí được cấu tạo bởi một lớp túi khí nhựa PE với hai mặt phủ màng nhôm sang bóng có tác dụng phản xạ các bức xạ nhiệt, ngăn không cho nhiệt nóng và âm thanh xuyên qua. Lớp túi khí gồm các túi khí dạng tổ ong có tác dụng tản nhiệt và cách âm cho sản phẩm.

 

Túi khí cách nhiệt P2 là dòng sản phẩm rất hiệu dụng trong việc chống nóng, chốn ồn cho những ngôi nhà lợp mái tôn giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ và bảo vệ các vật dụng trong nhà bền bỉ hơn.

Thông số cơ bản:

1.55 x 40 x 4 mm

ỨNG DỤNG

- Túi khí cách nhiệt P2 đáp ứng tốt nhu cầu cách nhiệt cách âm thường ngày, bảo vệ sức khỏe cũng như các vật dụng trong ngôi nhà của bạn

- Phù hợp sử dụng với hầu hết tất cả công trình từ nhà dân dụng, nhà xưởng, nhà kho, siêu thị, trung tâm thương mại…nơi nào có mái tôn đều ứng dụng hiệu quả.

- Túi khí cách nhiệt P2 còn được gọi cuộn cách nhiệt hoặc tấm bạc cách nhiệt. Để chống nóng vào mùa hè hoặc giữ nhiệt chống ồn vào mùa đông, các công trình xây dựng thường sử dụng tấm cách nhiệt bọc lót trên mái tôn, trần hoặc tường nhà.

ƯU ĐIỂM TÚI KHÍ CÁCH NHIỆT P2

- Cách nhiệt – phản xạ 95-97% nhiệt bức xạ

- Cách âm – giảm đếm 70 % tiếng ồn khi mưa.

- Tiết kiệm năng lượng.

- Bảo vệ tôn bền lâu không bị ghỉ sét

- Trọng lượng nhẹ nên việc vận chuyển thi công dễ dàng nhanh chóng

- Chống thấm nước

- Không phát sinh ra khí độc hại thân thiện môi trường

 

Túi khí cách nhiệt P2 chống nóng chống ồn cho mái tôn
 

Sản phẩm bán chạy

Facebook

NHÃN HIỆU

                            

nhãn hiêu ống hdpe

 

logo 3 kim tiền